Xây Dựng Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế nhà phố đẹp tại TPHCM

Với cuộc sống tập nập hối hả, nhu cầu đời sống của con người ngày một cao về hầu hết các mặt trong cuộc sống, bên cạnh đó việc tận hưởng cái đẹp, hiện đại của họ cũng là một phần không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ ngừng lại ở việc chỉ tạo không gian để mọi người trong gia đình có thể sinh hoạt mà tính thẩm mỹ, cái đẹp cũng được đặt lên hàng đầu. Cho nên, trong thời đại phát triển này không thể thiếu được những đơn vị, những công ty chuyên thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp, uy tín nhất. Nếu để lựa chọn được cho mình đơn vị chuyên nghiệp với những dịch vụ uy tín là một điều vô cùng khó khăn.  Bạn hãy yên tâm về điều đó? Bài viết hôm nay xin giới thiệu Xây Dựng Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế nhà phố đẹp tại TPHCM.

Vài nét về đơn vị thiết kế nhà phố đẹp – Xây Dựng Nhân Đạt

Để khẳng định được sự uy tín của thương hiệu xây dựng, một công ty tốt sẽ đánh giá dựa trên sự tín nhiệm, uy tín được khách hàng sử dụng nhiều. Trong suốt những năm vừa qua, Xây Dựng Nhân Đạt hiện là công ty hàng đầu chuyên về thiết kế thi công lĩnh vực nhà ở trọn gói cao cấp, trường học, cao ốc văn phòng, quán cà phê, showroom,… Sự chuyên nghiệp ấy đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, đáp ứng tốt về công năng. Áp dụng phong thủy nhà ở cho từng không gian với những thiết kế khoa học nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng một cách tốt nhất đời sống của gia đình bạn.

Với mục tiêu để tạo ra được những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đặc sắc ấy một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. Xây Dựng Nhân Đạt không ngừng đào tạo theo quy trình và nâng cao tay nghề lực lượng đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, trang bị những công cụ thi công hiện đại, thông qua đó giúp đơn giá thiết kế nhà phố trọn gói thấp nhất, thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất mà chất lượng vẫn không thay đổi theo tháng năm.

Đến với Xây Dựng Nhân Đạt, mỗi công trình được xem là một tác phẩm nghệ thuật, một “đứa con tinh thần” được ấp ủ bởi lòng nhiệt huyết và niềm đam mê. Những tác phẩm ấy mang đậm màu sắc, nét sáng tạo của thương hiệu xây dựng mang tên Xây Dựng Nhân Đạt.

Quy trình thực hiện việc thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp

  • Tiến hành tổ chức lán trại, công trường cho công nhân, kho bãi
  • Tiến hành phát quang mặt bằng, dọn dẹp vệ sinh, định vị cao độ, mặt bằng
  • Thực hiện việc đào đất, lấp đất móng, hầm hố ga, hầm tự hoại
  • Tiến hành đổ xà bần, đất trong quá trình xây nhà phố trọn gói
  • Thực hiện việc thi công móng (đổ bê tông đáy móng, đặt cốt thép, lắp cốp pha và dầm móng, đà kiềng, đổ bê tông móng,… )
  • Thi công bể đựng bồn nước ngầm, hầm, hố ga,
  • Thực hiện thi công BTCT cột, CTCT dầm sàn các tầng, đà lanh tô, bể đựng bồn nước ngầm, mái BTCT (nếu có)
  • Tiến hành đổ BTCT cầu thang, xây bậc bằng gạch, không tô bậc
  • Xây tô tường bao, tường ngăn, vách ngăn theo bản vẽ thiết kế đã được thiết kế trước đó
  • Thực hiện thi công hê xà gồ thép để lợp mái (nếu có)

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thiet-ke-nha-dep-va-uy-tin-nhat-tphcm