Áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu

Áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu

Áo thun cá sấu đến từ thương hiệu Lacoste nổi tiếng là item thời trang chưa bao giờ ngừng hot. Điều này khiến áo thun của hãng là một trong những mẫu trang phục bị làm giả nhiều nhất trên thế giới. Chính vì vậy, áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cách nhận biết áo thun cá sấu chính hãng

Đẹp, chất lượng, dễ mặc, lại đến từ thương hiệu nổi tiếng, áo thun cá sấu đang được làm giả ngày càng nhiều và tinh vi hơn. Do đó, việc phân biệt áo thun cá sấu chính hãng cũng không phải là điều đơn giản. Để làm được điều này, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu

  • Biểu tượng cá sấu trên áo thun Lacoste thật luôn có đầy đủ các bộ phận, kể cả những chi tiết nhỏ nhất như răng, móng và vảy. Đối với áo dành cho nữ, biểu tượng cá sấu sẽ được in trực tiếp trên áo. Đối với áo dành cho nam, biểu tượng cá sấu sẽ được thêu lên một miếng vải trước khi gắn lên áo polo. Nếu là hàng thật, bạn sẽ thấy viền ngoài con cá sấu vô cùng sắc nét nhưng không hề thấy phần chỉ nổi của miếng vải thêu.
  • Cúc áo cá sấu thường có màu đục như màu xà cừ. Các sản phẩm mới ra mắt sử dụng cúc được làm bằng nhựa. Tuy nhiên, đây là loại nhựa cao cấp chứ không phải là loại rẻ tiền thường thấy.
  • Nhãn áo Lacoste có màu trắng với biểu tượng cá sấu ở trên, hàng chữ “Lacoste” in hoa toàn bộ ở dưới. Ngoài ra nếu là hàng thật, chiếc áo cá sấu của bạn cũng có chất lượng vải tốt, mềm mại với những đường chỉ may đều và tinh xảo.

Áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu?

Áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu

Để mua được áo thun cá sấu chính hãng, bạn nên đặt hàng trực tiếp trên Amazon. Trong trường hợp bạn không thật sự hiểu rõ về cách thức đặt hàng trên Amazon, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng trung gian. Đây là cách tốt nhất đảm bảo cho bạn có được trên tay một chiếc áo Lacoste chính hãng và chất lượng.
Nếu muốn mua áo cá sấu chính hãng ngay tại trong nước, bạn nên tham khảo một số địa chỉ sau đây:

  • Hàng Hiệu Sales: 35/21c Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
  • Shop Áo Thun Mỹ: 192 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
  • Shop Centimet: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã tìm được đáp án cho thắc mắc áo thun cá sấu chính hãng bán ở đâu của mình. Chúc các bạn sớm mua được một chiếc áo như ý!