Áo thun raglan là gì

Áo thun raglan là gì

Là một item mới xuất hiện, nhưng áo thun raglan nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các đồ thời trang và trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết chính xác áo thun raglan là gì hay chưa?

Áo thun raglan – xu hướng thời trang độc đáo

Áo thun raglan là kiểu áo thun có phần tay áo được thiết kế theo phong cách raglan ấn tượng. Điều này có nghĩa là phần ống tay áo sẽ có màu khác với phần thân áo. Như vậy, thay vì chỉ có 1 tông màu chủ đạo duy nhất như nhiều mẫu áo thun khác, áo thun raglan có đến 2 màu chủ đạo. Đây chính là điểm độc đáo và mới lạ, giúp item này ghi điểm trong mắt nhiều tín đồ thời trang khác nhau.

Áo thun raglan có gì đặc biệt?

Áo thun raglan là gì

Chất liệu vải được sử dụng để may áo thun raglan khá đa dạng. Nếu may áo cho mùa hè, người ta thường sử dụng chất liệu giống áo thun thông thường như cotton, vải PE, TC,… Nếu vào mùa đông, áo thun raglan thường được làm từ vải nỉ. Sự đa dạng ở chất liệu của item này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, dễ phối đồ và bảo quản trong thời gian mặc.
Do có thiết kế mới lạ nên áo thun raglan cũng thường hạn chế về màu sắc. Loại áo này chỉ phổ biến với những gam màu cơ bản như trắng, đen, xanh, xám, đỏ,… Sau khi đã chọn được tông màu chính, người thiết kế sẽ tự phối màu ở phần ống tay để tạo ra sự hài hòa cần thiết cho tổng thể chiếc áo.
Những chiếc áo thun thông thường chỉ được thiết kế với tay ngắn. Tuy nhiên, áo thun raglan lại đa dạng hơn về mặt này khi có thể được thiết kế với tay ngắn, tay dài hoặc tay lửng. Nhờ vậy, bạn có thể mặc áo thun raglan trong nhiều dịp, hoàn cảnh, môi trường và điều kiện thời tiết khác nhau.

Với những thông tin nêu trên, có lẽ bạn đã tìm thấy đáp án cho thắc mắc áo thun raglan là gì, cũng như biết thêm về các đặc trưng nổi bật của item này. Nếu muốn sở hữu một chiếc áo dễ mặc và dễ bảo quản, bạn đừng quên sắm về cho mình một chiếc áo thun raglan thật đẹp nhé!